Vừa qua, công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Hàn Quốc (VN) gọi tắt là Korea Life Vietnam và Ngân hàng Cổ phần Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai dịch vụ Nộp phí bảo hiểm qua kênh ngân hàng trực tuyến VCB – iB@nking dành cho khách hàng kể từ ngày 16 tháng 5.

Theo thỏa thuận hợp tác này, tất cả các khách hàng của Korea Life Vietnam có mở tài khoản và đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Vietcombank có thể thanh toán ngay các khoản phí bảo hiểm đến hạn của mình tại bất kỳ địa điểm nào có kết nối internet. Đây là dịch vụ nhằm mang đến sự nhanh chóng, an toàn và thuận tiện nhất cho khách hàng nằm trong chiến lược hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của Korea Life Vietnam.
Với gần 30 triệu người đang sử dụng internet tại Việt Nam hiện nay, việc triển khai dịch vụ thanh toán phí qua Vietcombank Ibanking thể hiện khả năng nắm bắt và nhu cầu của khách hàng của Korea Life Vietnam. Từ nay, hơn 20.000 khách hàng của Korea Life Vietnam đều có thể sử dụng dịch vụ tiện lợi này mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào. Điểm nổi bật của dịch vụ này là sau khi giao dịch được thực hiện, hệ thống nhắn tin tự động của Korea Life Vietnam sẽ gửi tin nhắn xác nhận thông báo về khoản phí đã đóng cho khách hàng. Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng theo dõi việc đóng phí và duy trì hiệu lực hợp đồng bảo hiểm.
Trong hai năm qua, Korea Life Vietnam luôn tập trung vào sự khác biệt về sản phẩm và dịch vụ đặc biệt là ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng. Cụ thể, từ tháng 5/2009 Korea Life Vietnam đã tiên phong triển khai dịch vụ “Nhắn tin liền – Bảo hiểm ngay” cung cấp quyền lợi bảo hiểm tạm thời cho khách hàng kể từ khi đóng phí. Sau đó, vào tháng 12/2010 Korea Life Vietnam tiếp tục cung cấp dịch vụ đóng phí bảo hiểm qua hàng trăm chi nhánh thuộc hệ thống ngân hàng BIDV, Sacombank và Đông Á.
Vào ngày 19 tháng 4 vừa qua, Korea Life Vietnam đã chính thức khai trương văn phòng kinh doanh – trung tâm phục vụ khách hàng tại thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai, nâng tổng số mạng lưới hoạt động trên toàn quốc lên 10 văn phòng.
Theo Korean Life Vietnam