Hưởng ứng năm Thanh niên 2011, Công Ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Hàn Quốc Việt Nam (Korea Life Vietnam) đã phối hợp với Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Vươn đến ước mơ”.

Chương trình nhằm mục đích chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho nữ thanh niên công nhân sống xa nhà đang làm việc tại địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Ngoài các hoạt động vui chơi, giải trí cho hơn 400 nữ công nhân tại các nhà máy, xí nghiệp trong khu chế xuất Linh Trung 1, Thủ Đức, trong khuôn khổ chương trình còn có các cuộc thi thể hiện tài năng và sự khéo léo như cuộc thi cắm hoa, thi hát karaoke với những quà tặng hấp dẫn.
 
Chương trình có sự tham gia của thạc sĩ Nguyễn Hữu Long, chuyên viên tư vấn Trường CĐ Sư phạm Trung ương TP. Hồ Chí Minh trong phần giao lưu và tư vấn tâm lý dành cho đối tượng nữ công nhân nhằm giúp các chị em vượt qua những khó khăn và thử thách để thực hiện ước mơ trong cuộc sống. Bên cạnh đó, để hỗ trợ cho các nữ thanh niên công nhân, Korea Life Vietnam đã trao tặng 150 phần quà mỗi phần trị giá 200.000 đồng gồm các nhu yếu phẩm như dầu ăn, gạo, mì gói… Tổng giá trị chương trình ước tính 100 triệu đồng.
 
Với mục tiêu lâu dài của Korea Life Vietnam sẽ trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ được tín nhiệm nhất, trong năm 2011 Korea Life Vietnam tiếp tục tập trung vào những hoạt động hỗ trợ cộng đồng dành cho các đối tượng đa dạng từ học sinh, sinh viên đến nam nữ thanh niên và người lớn tuổi trên các địa bàn hoạt động của công ty.
 
Theo Công thương điện tử