Giới thiệu

CHƯƠNG TRÌNH RỒNG VÀNG 2011

Chương trình Rồng Vàng đã được Thời báo Kinh tế Việt Nam khởi xướng từ năm 2000 và trở thành hoạt động sự kiện thường niên dành cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FIEs) tại Việt Nam.

Chương trình Rồng Vàng đã được Thời báo Kinh tế Việt Nam khởi xướng từ năm 2000 và trở thành hoạt động sự kiện thường niên dành cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FIEs) tại Việt Nam.

Với mục đích phát huy vai trò tuyên truyền nhằm biểu dương kịp thời những gương người tốt, việc tốt, những doanh nghiệp FIE hoạt động lành mạnh, hiệu quả, đóng góp tích cực cho nền kinh tế, tăng cường mối quan hệ giữa các doanh nghiệp FIE, tạo sân chơi giao lưu văn hóa và chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng như  khẳng định sức hấp dẫn từ chính sách đầu tư của Việt Nam, thúc đẩy cơ hội đầu tư, tạo môi trường  kinh doanh phát triển phù hợp với hội nhập kinh tế quốc tế, chương trình ngày càng thu hút sự quan tâm của đông đảo doanh nghiệp.

Năm 2011, Chương trình Rồng Vàng bước sang năm thứ 11, đánh dấu một thập niên mới của chương trình, “Liên hoan các Doanh nghiệp Rồng Vàng” sẽ được tổ chức quy mô và trang trọng trên cả nước với các hoạt động tiêu biểu dự kiến như sau:

  • Họp báo giới thiệu nội dung chương trình “Liên hoan các doanh nghiệp Rồng Vàng lần thứ 11, tại Hà Nội, dự kiến ngày 13/2/2012.
  • Truyền hình trực tiếp “Liên hoan các Doanh nghiệp Rồng Vàng lần thứ 11” tại Nhà hát lớn Thành phố Hà Nội, ngày 18/2/2012,
  • Tiệc chào mừng các Doanh nghiệp Rồng Vàng 2011, tại Hà Nội, ngày 18/2/2012
  • Triển lãm hình ảnh thành tựu các doanh nghiệp Rồng Vàng lần thứ 11
  • Xuất bản Ấn phẩm đặc biệt Rồng Vàng lần thứ 11 vào tháng 2/2012,
  • Xuất bản Chuyên đề đặc biệt Chúc mừng các Doanh nghiệp Rồng Vàng 2011 trên Nhật báo Thời báo Kinh tế Việt Nam, phát hành ngày 18/2/2012.
  • Hội thảo và giao lưu trực tuyến về môi trường đầu tư tại Việt Nam.

Tất cả các doanh nghiệp FIEs đang hoạt động hợp pháp tại Việt Nam đều có quyền đăng ký tham gia chương trình Rồng Vàng.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn gda.com.vn như một sự tri ân với tác giả.
Copyright © 2022 | gda.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status