Ba Trần Thị Thúy Hà- Giám đốc mảng dịch vụ cho vay cá nhân của ANZ nhận giải thưởng của The Asian Banker.

Ngân hàng ANZ Việt Nam vừa nhận Giải thưởng “Sản phẩm cho vay mua nhà tốt nhất khu vực châu Á” của Tổ chức The Asian Banker nhờ sự tăng trưởng mạnh mẽ của sản phẩm này và tập trung vào nhu cầu của khách hàng và các gói dịch vụ đa dạng.

Tổ chức The Asian Banker cho biết yếu tố chính giúp ANZ đạt được giải thưởng này là đạt được thành quả vững chắc trong các mảng như kết quả kinh doanh, hệ thống dữ liệu khách hàng, sự hài lòng của khách hàng – cụ thể thời gian thẩm định hồ sơ nhanh chóng, tư vấn khách hàng chi tiết và sản phẩm đa dạng.
 
ANZ là ngân hàng đầu tiên trên thị trường giới thiệu hình thức “tái vay vốn” – hình thức này cho phép khách hàng có thể vay lại khoản tiền mà khách hàng đã thanh toán cho ngân hàng trước đó trong gói vay mua nhà của mình thông qua thực hiện các thủ tục đơn giản và nhanh chóng trong vòng 4 giờ.
 
Bà Đàm Bích Thủy, CEO ANZ Khu vực Mê-kông cho biết, mặc dù tình hình kinh tế có nhiều thách thức trong năm 2010, mảng kinh doanh dịch vụ cho vay mua nhà của ANZ đã đạt được mức tăng trưởng đáng kể nhờ chiến lược phát triển kinh doanh có trọng tâm và các giải pháp quản trị rủi ro hiệu quả. Giải thưởng này cho thấy sự cảm nhận tích cực của khách hàng với sản phẩm cho vay mua nhà của chúng tôi.
 
Ngoài việc tư vấn sản phẩm này tại các chi nhánh, ANZ sẽ cử các chuyên viên tư vấn dịch vụ tới tư vấn cho khách hàng tại địa điểm và thời gian mà khách hàng yêu cầu.
 
Giải thưởng “Sản phẩm cho Vay Mua Nhà Tốt Nhất” là một giải thưởng nằm trong Chương trình Giải thưởng Dịch vụ Ngân hàng Bán Lẻ Tốt nhất năm 2010 do Tổ chức The Asian Banker tổ chức. Năm nay, có trên 150 định chế tài chính bán lẻ từ 29 quốc gia tại Châu Á Thái Bình Dương, Trung Á, Trung Đông và châu Phi tham gia.
 
Theo Công thương Điện tử